100 Malaysia Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

100 Malaysia Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

100 malaysia bao nhiêu tiền việt nam

Chào mừng các bạn đến với bài viết mới nhất của Hobbiton Mộc Châu! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về câu chuyện đầy kịch tính liên quan đến 100 Malaysia bao nhiêu tiền Việt Nam. Cùng theo dõi để khám phá những bí mật hấp dẫn nhé!

Bà U và cuộc gọi đe dọa

Vào ngày 21-3-2020, bà U – người trú ngụ tại TP Long Xuyên – đã nhận được hàng loạt cuộc gọi tự xưng là Công an TP Đà Nẵng. Tại đây, bà U bị đe dọa và bắt buộc phải chuyển tiền. Cảnh sát tài ba trong màn lừa đảo này đã giả danh là cảnh sát để lấy lòng tin của bà U.

Cuộc hành trình rửa tiền đầy mạo hiểm

Nhóm lừa đảo đã lừa bà U mua một chiếc điện thoại thông minh và tải ứng dụng giả danh Bộ Công an. Tiếp đó, họ yêu cầu bà U mở tài khoản ngân hàng và chuyển tiền vào đó. Lo sợ bị bắt, bà U đã chuyển tổng cộng 1,2 tỷ đồng cho nhóm lừa đảo này. Dù đã bị lừa, bà U tỉnh táo sau đó và đã trình báo công an tỉnh An Giang về vụ việc.

100 tài khoản và số tiền khổng lồ

Trong quá trình điều tra, cảnh sát đã phát hiện rằng từ năm 2017, một người phụ nữ tên Lan đã xuất khẩu lao động sang Malaysia và làm quen với một người đàn ông có quốc tịch Malaysia, A Lùn. Vào năm 2019, A Lùn đã yêu cầu Lan về Việt Nam tìm người mở tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ Internet Banking để sử dụng.

READ  Thời Tiết Mường Bằng Mai Sơn Sơn La: Nông Dân Phấn Khởi Thu Hoạch Lúa Xuân

Lan đã đồng ý và mở sáu tài khoản ngân hàng. Sau đó, Lan còn mời Bằng và Trung tham gia vào việc mở tài khoản và tìm người mở tài khoản cho Lan. Mỗi tài khoản, Lan trả 1,5 triệu đồng cho Bằng và Trung, còn Lan thu được 200.000 đồng chênh lệch mỗi tài khoản.

Tổng cộng, cả ba bị cáo đã mở 100 tài khoản ngân hàng cho A Lùn. Lan đã thu được 210 triệu đồng, Bằng 130 triệu đồng và Trung hơn 20 triệu đồng. Nhờ thông tin từ A Lùn, Lan đã rút hơn 5,9 tỷ đồng từ ngân hàng và trả lại cho A Lùn. Ngoài ra, số tiền gần 1,2 tỷ đồng của bà U đã bị chiếm đoạt và chuyển từ tài khoản của Trung sang tài khoản mang tên Phạm Hữu Qui. Nhóm lừa đảo này đã chuyển tiền và thực hiện các giao dịch mua bán quần áo từ Malaysia, mua bán tiền điện tử, trả phí chuyển tiền lưu trữ dữ liệu điện tử, gửi tiền cho người thân và cho mượn.

Rửa tiền

Điều này chỉ ra rằng nhóm lừa đảo này đã tạo ra một hệ thống phức tạp để rửa tiền và chiến lợi nhanh chóng.

Hãy cẩn trọng trước những mưu mô lừa đảo

Câu chuyện trên chỉ là một trong số rất nhiều trường hợp lừa đảo tài chính dựa trên sự nguy hiểm của Internet. Để tránh rơi vào những tình huống tương tự, chúng ta cần cẩn trọng và kiên nhẫn trong việc xác minh thông tin liên quan đến giao dịch keo kiệt hoặc tổ chức lễ hội từ người lạ.

READ  7 Bí Quyết Giảm Nọng Cằm Hiệu Quả

Hobbiton Mộc Châu – Điểm đến an toàn và trải nghiệm tuyệt vời

Nếu bạn đang muốn tránh những rủi ro của cuộc sống hiện đại, hãy đến với Hobbiton Mộc Châu – một điểm đến an lành và tràn đầy trải nghiệm tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức khám phá cảnh đẹp thiên nhiên, trải nghiệm văn hóa độc đáo và thưởng thức ẩm thực độc đáo. Hãy truy cập Hobbiton Mộc Châu để biết thêm chi tiết và lựa chọn cho mình một chuyến du lịch tuyệt vời!

Đừng để mình trở thành nạn nhân của những chiêu trò lừa đảo. Hãy luôn cảnh giác và tìm hiểu thật kỹ trước khi tiến hành bất kỳ giao dịch tài chính nào. Chúc các bạn có một cuộc sống an lành và thịnh vượng!