Vietjet Air ra mắt bản nhạc Hello Vietnam theo phong cách Tropical House

Vietjet Air remake lại bản nhạc Hello Vietnam theo phong cách Tropical House
Video bài hát trên máy bay vietjet air

bài hát trên máy bay vietjet air

Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam – Vietjet Air đã ra mắt bản nhạc Hello Vietnam theo phong cách Tropical House đầy cuốn hút. Đây không chỉ là chiến dịch quảng bá du lịch Việt Nam mà còn thu hút sự quan tâm của cộng đồng âm nhạc điện tử nước nhà.

“VIETNAM IS CALLING” kể về đất nước Việt Nam. Đối với du khách nước ngoài, Việt Nam không chỉ là quê cha đất tổ mà còn là người bạn thân thiết, gần gũi. Du lịch đến Việt Nam mang đến trọn vẹn trải nghiệm khám phá mọi giác quan.

Vẻ đẹp của Việt Nam

Clip nhạc kéo dài hơn 3 phút sẽ đưa bạn vào khung cảnh đẹp của Việt Nam – từ phong cảnh hùng vĩ ở Ninh Bình, những dòng sông uốn lượn, những cánh đồng lúa chín và những đường núi ở Tuyên Quang, cùng bờ biển hình chữ S đầy đặn.

Ngoài ra, những món ăn truyền thống của Việt Nam cũng xuất hiện trong clip, chắc chắn sẽ khiến bạn phải lòng những món ăn tuyệt vời này.

Vẻ đẹp của Việt Nam

Clip tái hiện sự đa dạng văn hóa Việt Nam qua câu chuyện của những người trẻ từ khắp nơi trên thế giới. Anh chàng người Pháp bị cuốn hút bởi vẻ đẹp của văn hóa, thiên nhiên, ẩm thực và con người. Bạn YouTuber người Hàn Quốc say đắm với ẩm thực Việt Nam. Illustrator người Philippines chọn cách khắc hoạ thành phố qua những bức tranh đặc sắc. Mỗi người đều có lý do riêng để đến và yêu thích Việt Nam, nhưng tất cả đều chia sẻ tình yêu đối với đất nước hình chữ S.

READ  Nhạc cụ truyền thống của người Tày vùng Tây Bắc: Linh hồn trong lễ hội

Vẻ đẹp của Việt Nam
Vẻ đẹp của Việt Nam

Hy vọng qua clip ngắn này, Vietjet Air có thể giới thiệu một Việt Nam tươi đẹp đến bạn bè quốc tế. Với mạng lưới bay rộng khắp khu vực, nhiều chuyến bay hàng ngày, thời gian bay thuận tiện, đội máy bay hiện đại, tiếp viên thân thiện và thực đơn phong phú trên độ cao 10.000 mét…

Đọc thêm: Hobbiton Mộc Châu