Địa chỉ kho 21 HNI Chương Mỹ SOC ở đâu?

Chương Mỹ ở đâu

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ kho 21 HNI Chương Mỹ SOC ở đâu? Bạn muốn biết bao lâu thì nhận được hàng sau khi gửi đến kho Chương Mỹ SOC? Đừng lo, trong bài viết này, Hobbiton Mộc Châu sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về địa chỉ và thời gian nhận hàng tại kho 21 HNI Chương Mỹ.

Địa chỉ kho 21 HNI Chương Mỹ SOC

Kho 21 HNI Chương Mỹ SOC nằm ở địa chỉ sau:

  • Địa chỉ: Xóm Bến, Xã Tốt Động, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội.
  • Số điện thoại liên hệ: 1900 1221 (cước phí là 1.000đ/phút).
  • Email liên hệ: [email protected]
  • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến chủ nhật (7:30 – 21:00).

Địa chỉ của kho 21 HNI Chương Mỹ SOC

Lấy hàng tại kho 21 HNI Chương Mỹ SOC

Nếu bạn đang mong muốn đến lấy hàng trực tiếp tại kho 21 HNI Chương Mỹ SOC thì rất tiếc, bạn không thể làm điều đó. Kho này chỉ nhận hàng, phân loại và lưu trữ các đơn hàng trước khi chuyển đến các kho giao hàng khác. Dù bạn ở gần kho này thì bạn vẫn cần chờ nhân viên giao hàng đến tận nơi. Điều này là do kho 21 HNI Chương Mỹ SOC là một trong những trung tâm chuyển phát lớn nhất của Shopee Express tại Hà Nội. Việc nhân viên phải làm việc liên tục để đảm bảo tiến độ và giao hàng nhanh chóng. Hơn nữa, Shopee sẽ tự động chuyển đơn hàng của bạn đến các đơn vị vận chuyển có liên kết như Giao hàng nhanh (GHN), GHTK, J&T Express, trước khi giao hàng đến tay người nhận.

READ  Qđ 595/qđ-bhxh

Đến lấy hàng trực tiếp tại kho 21 HNI Chương Mỹ SOC có được không?

Thời gian nhận hàng

Thời gian nhận hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố và có thể dao động như sau:

  • Trong thành phố Hà Nội, đơn hàng vận chuyển từ kho 21 HNI Chương Mỹ SOC có thể nhận được trong ngày và muộn nhất là đến ngày hôm sau.
  • Với các tỉnh lân cận phía Bắc như Quảng Ninh, Hải Phòng, Hưng Yên, Lạng Sơn, thì sẽ mất khoảng từ 1 – 2 ngày. Còn đối với các tỉnh miền núi như Cao Bằng, Hà Giang, Điện Biên, thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn từ 2 – 3 ngày.
  • Đối với các tỉnh miền Trung (Nghệ An, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Huế…), đơn hàng vận chuyển từ kho 21 HNI Chương Mỹ SOC sẽ mất khoảng từ 2 – 3 ngày để nhận được hàng.
  • Đối với các tỉnh miền Nam (TP Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An…), thời gian nhận hàng sẽ kéo dài từ 3 – 5 ngày do khoảng cách xa và cung đường vận chuyển khó khăn hơn.

Đơn hàng tới kho 21 HNI Chương Mỹ SOC bao lâu nhận hàng?

Tuy nhiên, đây chỉ là thời gian ước tính và thời gian thực có thể chậm trễ hoặc nhanh hơn tùy vào từng khu vực. Nếu bạn quan tâm đến tình trạng đơn hàng của mình, bạn có thể tra cứu thông tin trên trang web chính thức của Shopee Express bằng mã vận đơn. Chỉ cần truy cập vào đường link này để theo dõi tình trạng vận đơn.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ về địa chỉ và thời gian nhận hàng tại kho 21 HNI Chương Mỹ SOC. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy gửi về cho chúng tôi để được tư vấn thêm.

READ  Những món đặc sản Cà Mau không thể bỏ qua