Hobbiton Mộc Châu: Đọc tin nhanh phiên bản rút gọn – Bí quyết giữ chân game thủ

Doc Tin Nhanh Phien Ban Rut Gon

doc tin nhanh phien ban rut gon

Thiết kế hoàn toàn tương đồng

Ra mắt lần đầu vào tháng 06/2020, EM660 FPS Pro đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ nhờ thiết kế công thái học tương tự chuột Zowie. Lấy cảm hứng từ thiết kế này, EM660 FPS Pro mang lại sự thoải mái tối đa khi cầm nắm với đường cong vừa vặn tạo ra bởi tư thế cầm nắm của người dùng.

Trên tay EM660 Lite phiên bản rút gọn tinh tế của EM660 FPS Pro

EM660 Lite giữ nguyên vẻ ngoài của EM660 FPS Pro, không có sự khác biệt đáng kể.

EM660 Lite thông minh khi giữ lại toàn bộ thiết kế của EM660 FPS Pro, bao gồm cả trọng lượng. EM660 Lite chỉ có 2 nút chức năng bên hông trái và con lăn mà thôi, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dùng thường.

Trên tay EM660 Lite phiên bản rút gọn tinh tế của EM660 FPS Pro

Led trên EM660 Lite được bố trí xung quanh chuột, con lăn và logo của hãng. Led có độ sáng tốt và không gây khó chịu khi sử dụng ban đêm, tạo điểm nhấn cho sản phẩm.

Linh kiện chuẩn, hiệu năng tốt

EM660 Lite sử dụng công tắc Huano Switch có độ bền 50 triệu lần nhấn. Công tắc này có cảm giác nhấn chắc chắn và nặng hơn so với các công tắc Omron. Cảm biến SPCP6653 mới trên EM660 Lite cung cấp độ chính xác cao với DPI tối đa 6400.

Trên tay EM660 Lite phiên bản rút gọn tinh tế của EM660 FPS Pro

Bụng chuột có 2 nút chức năng điều khiển chế độ led và DPI.

Dĩ nhiên, với mức giá phải chăng, EM660 Lite không thể so sánh với những chuột chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cảm biến SPCP6653 vẫn cho hiệu năng ổn định trên các bàn di đơn sắc và độ chính xác vừa đủ trong phân khúc giá.

READ  Hobbiton Mộc Châu - Khám phá đôi nét thú vị về Hải Phòng và Sài Gòn

Trải nghiệm thực tế

EM660 Lite phù hợp cho các game MOBA với yêu cầu tracking không cao. Tuy nhiên, EM660 Lite cũng đáp ứng được nhu cầu chơi game FPS với khả năng tracking và điều tiết lift-off của cảm biến SPCP6653 khá ổn định.

Trên tay EM660 Lite phiên bản rút gọn tinh tế của EM660 FPS Pro

EM660 Lite đáp ứng tốt cả các game FPS.

Dĩ nhiên, với mức giá “khá dễ chịu”, EM660 Lite không thể hoàn hảo nhưng vẫn mang lại trải nghiệm hài lòng cho game thủ với mức giá chỉ 300 ngàn đồng.

Nhược điểm

EM660 Lite vẫn chỉ là một chuột chơi game giá rẻ, nên có những điểm mà những game thủ khó tính không thể chấp nhận. Vỏ chuột EM660 Lite khá trơn, bám vân và mồ hôi tay, không phù hợp với những người chơi “tay cầm chuột hay ướt”.

Trên tay EM660 Lite phiên bản rút gọn tinh tế của EM660 FPS Pro

Vỏ chuột trơn và bám vân tay.

Hobbiton Mộc Châu tự hào giới thiệu EM660 Lite với thiết kế tinh tế và hiệu năng ổn định. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu một trong những sản phẩm chất lượng hàng đầu trên thị trường. Hobbiton Mộc Châu sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ.