Homestay Mộc Châu Đẹp

Homestay Mộc Châu Đẹp

Homestay  mô hình nghỉ dưỡng không nên bỏ qua khi tới với Mộc Châu
Giờ đây có khá nhiều homestay  dành cho người trẻ, trong đó có những khu nghỉ mang màu sắc cổ tích, huyền thoại được nhiều người yêu mến khi đến du lịch Mộc Châu.

Homestay Mộc Châu Đẹp

Homestay Mộc Châu Hobbiton

Vừa khai trương giữa năm 2019, Homestay cổ tích mới toanh này đang thu hút sự chú ý của khách du lịch Mộc Châu bởi vừa đẹp,vừa lịch sự, tiện đường đi lại, mà giá cả lại vô cùng yêu thươngHomestay Mộc Châu Đẹp

Homestay nằm ngay ngã tư Trường Giang Mộc Châu 20m, nơi tất cả xe khách đều dừng đón trả khách. DU khách đi xe khách hay đi du lịch Mộc Châu tự túc bằng xe máy, ô tô đều dễ tìm và tiện dừng đỗ.

Với rất nhiều căn bunggalow thiết kế đẹp đúng theo phong cách các căn nhà cổ tích của những người Hobbit trong bộ phim cổ tích giả tưởng Chúa tể những chiếc nhẫn. Đến đây, có cảm giác như đang lạc vào ngôi làng của các chú lùn đầy thú vị trong thế giới của cổ tích.

Homestay Mộc Châu Đẹp

Tới với Homestay Mộc Châu hobbiton bạn như được hòa mình vào với thiên nhiên cây cỏ khi hobbiton được phủ bởi một màu xanh ngút mắt với hoa và cây cảnh. Du khách thỏa mình chụp checkin sống ảo ở vô vàn góc đẹp tại Homestay

Homestay Mộc Châu Đẹp

Homestay Mộc Châu Đẹp

Homestay Mộc Châu ĐẹpHomestay Mộc Châu Đẹp

Địa chỉ: tiểu khu 70- Ngã tư Trường Giang, Thị trấn Nông trường Mộc Châu

READ  THÁNG BA, MỘC CHÂU CÓ GÌ???

☎️☎️Liên hệ 0888015268-0912241965 để book ngay.

XEM THÊM: 10 nhà hàng Mộc CHâu ngon nhất định bạn phải biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *