Kiểm Tra Buu Pham

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, việc theo dõi hành trình vận đơn là thao tác quan trọng khi bạn sử dụng dịch vụ giao gửi hàng hóa qua một đơn vị vận chuyển. Để nắm bắt kịp thời và nhanh chóng giải quyết các vấn đề phát sinh, bạn cần biết được cách tra cứu bưu phẩm để theo dõi đơn hàng đã đến nơi chưa một cách thuận tiện nhất. Hãy cùng tham khảo một số cách kiểm tra bưu phẩm trong bài viết dưới đây nhé!

Tra cứu thông qua mã vận đơn

Trước đây, để biết hành trình vận chuyển của bưu phẩm, bạn phải gọi tổng đài của đơn vị vận chuyển. Tuy nhiên, thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ đã mang đến giải pháp tra cứu thông qua mã vận đơn.

Tra cứu mã vận đơn giúp người gửi hàng và người nhận hàng tiết kiệm thời gian và tự chủ trong việc theo dõi bưu phẩm của mình. Từ việc tra cứu mã vận đơn, bạn có thể nhanh chóng biết tình trạng di chuyển của bưu phẩm và phát hiện những tình huống phát sinh để xử lý kịp thời.

Tra cứu thông qua tin nhắn SMS

Hiện nay, một số đơn vị vận chuyển vẫn duy trì dịch vụ kiểm tra đơn hàng qua tin nhắn SMS. Tuy nhiên, cách này sẽ tốn phí giao dịch và không phù hợp khi bạn muốn kiểm tra nhiều mã vận đơn cùng một lúc.

READ  Khám Phá Thành Phố Hạ Long - Điểm Đến Mê Hoặc Của Bạn

Tra cứu thông qua app của đơn vị vận chuyển

Bên cạnh tra cứu thông qua website, bạn cũng có thể tra cứu hành trình vận chuyển của bưu phẩm qua ứng dụng của đơn vị vận chuyển bạn sử dụng. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh và ứng dụng vận chuyển đã cài đặt sẵn, bạn có thể dễ dàng kiểm tra xem bưu phẩm của mình đã được giao đến tay người nhận hay chưa bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn cách tra cứu bưu phẩm của Hobbiton Mộc Châu

Tại Hobbiton Mộc Châu, quý khách có 2 cách tra cứu bưu phẩm như sau:

Kiểm tra bưu phẩm trên website của công ty

Chỉ cần nhập mã vận đơn, bạn dễ dàng kiểm tra được bưu phẩm của mình.

Bước 1: Truy cập website của Hobbiton Mộc Châu theo đây.

Bước 2: Tại phần mã vận đơn xuất hiện trên trang chủ, bạn hãy nhập mã vận đơn rồi nhấn nút tra cứu.

Lúc này hệ thống sẽ hiển thị quá trình vận chuyển của đơn hàng giúp bạn kiểm tra xem bưu phẩm đã đến nơi chưa.

Kiểm tra bưu phẩm qua ứng dụng di động Hobbiton Mộc Châu

Bạn có thể kiểm tra bưu phẩm bất kỳ lúc nào nhờ ứng dụng di động Hobbiton Mộc Châu.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Hobbiton Mộc Châu trên điện thoại di động của bạn.

Bước 2: Đăng nhập/Đăng ký tài khoản của bạn để truy cập vào ứng dụng.

READ  Lễ Hội Thu Đậm Đà ở Nhật Bản

Bước 3: Chọn vào ô tra cứu mã vận đơn.

Bước 4: Nhập các thông tin theo yêu cầu để tra cứu bưu phẩm của bạn.

Với ứng dụng Hobbiton Mộc Châu, quý khách dễ dàng thực hiện thao tác tra cứu và theo dõi tình trạng vận chuyển của đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

Mong rằng bài viết trên đây đã đáp ứng đầy đủ cho quý khách những thông tin cần thiết về cách tra cứu bưu phẩm. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu, mong muốn được tư vấn chi tiết hơn nữa về các dịch vụ vận chuyển của Hobbiton Mộc Châu, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ nhanh chóng:

Hobbiton Mộc Châu