Khách sạn Le Sands Oceanfront Danang

le sands oceanfront danang hotel

Khách sạn Le Sands Oceanfront Danang là một địa điểm lý tưởng cho du khách khi tới thành phố biển Đà Nẵng. Với kiến trúc độc đáo và vị trí hướng biển, đây là một nơi hoàn hảo để thư giãn và tận hưởng không gian biển tuyệt đẹp.

Đánh giá khách sạn

Mỗi đánh giá được chấm điểm từ 1 đến 10. Để có được điểm tổng thể, chúng tôi cộng tổng số điểm của tất cả các đánh giá và chia tổng số đánh giá mà chúng tôi nhận được. Khách hàng cũng có thể đưa ra các điểm con riêng biệt cho các mục quan trọng như vị trí, sạch sẽ, nhân viên, thoải mái, tiện nghi, giá trị và Wifi miễn phí. Khách hàng gửi các điểm con và điểm tổng thể của họ một cách độc lập – không có liên kết trực tiếp giữa chúng.

Chất lượng đánh giá

Chúng tôi có những hệ thống con người và tự động chuyên về phát hiện các đánh giá giả được gửi đến nền tảng của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ điều gì, chúng tôi sẽ xóa chúng và, nếu cần, đưa ra biện pháp chống lại người có trách nhiệm.

Mọi người có thể báo cáo bất kỳ điều gì nghi ngờ cho nhóm Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi để đội chống gian lận của chúng tôi điều tra.

Hướng dẫn đăng đánh giá

Bạn có thể đăng đánh giá cho một chỗ ở mà bạn đã đặt qua nền tảng của chúng tôi nếu bạn đã ở đó hoặc nếu bạn đã ghé thăm chỗ ở nhưng thực tế không ở đó. Để chỉnh sửa đánh giá bạn đã gửi trước đó, vui lòng liên hệ với đội Dịch vụ Khách hàng của chúng tôi.

READ  Hội An - Đà Nẵng: Kỳ nghỉ tuyệt vời cho mọi du khách

Hướng dẫn và Tiêu chuẩn đối với đánh giá

Những hướng dẫn và tiêu chuẩn này nhằm mục đích giữ nội dung trên Booking.com có liên quan và phù hợp với gia đình, không hạn chế ý kiến ​​của nhà bình luận. Nó cũng áp dụng dù cho bình luận có tính chất như thế nào.

  • Đóng góp nên liên quan đến du lịch. Những đóng góp hữu ích nhất là chi tiết và giúp người khác đưa ra quyết định tốt hơn. Xin vui lòng không bao gồm nhận xét về chính trị, đạo đức hoặc tôn giáo. Nội dung quảng cáo sẽ bị xóa và các vấn đề liên quan đến dịch vụ của Booking.com nên được định tuyến đến đội Dịch vụ Khách hàng hoặc đội Dịch vụ Chỗ ở của chúng tôi.
  • Đóng góp nên phù hợp với khán giả toàn cầu. Vui lòng tránh sử dụng ngôn từ thiếu văn hóa hoặc cố gắng đưa ngôn từ thiếu văn hóa vào bằng cách sáng tạo bằng bất kỳ ngôn ngữ nào. Những bình luận và phương tiện có chứa lời lẽ kỳ thị, lời lẽ phân biệt, đe dọa, lời lẽ tục tĩu, bạo lực hoặc khuyến khích hoạt động bất hợp pháp không được phép.
  • Mọi nội dung nên chân thực và độc đáo đối với khách. Đánh giá có giá trị nhất khi chúng là nguyên bản và không thiên lệch. Đóng góp của bạn nên là của riêng bạn. Các đối tác chỗ ở của Booking.com không nên đăng bài thay mặt khách hoặc đưa ra khuyến khích để đổi lại đánh giá. Chúng tôi sẽ không dung thứ với những nỗ lực giảm xếp hạng của đối thủ bằng cách gửi đánh giá tiêu cực.
  • Tôn trọng quyền riêng tư của người khác. Booking.com sẽ nỗ lực che giấu email, số điện thoại, địa chỉ trang web, tài khoản truyền thông xã hội và các chi tiết tương tự khác.
  • Các ý kiến ​​được thể hiện trong đóng góp là của khách hàng và chỗ ở của Booking.com, không phải của Booking.com. Booking.com không chấp nhận trách nhiệm hoặc bảo lưu trách nhiệm cho bất kỳ đánh giá hoặc phản hồi nào. Booking.com là một nhà phân phối (mà không có bất kỳ nghĩa vụ nào để xác minh) và không phải là một nhà xuất bản của những bình luận và phản hồi này.
  • Theo mặc định, các đánh giá được sắp xếp dựa trên ngày đánh giá và các tiêu chí bổ sung để hiển thị những đánh giá phù hợp nhất, bao gồm nhưng không giới hạn ở: ngôn ngữ của bạn, đánh giá có bình luận và đánh giá không ẩn danh. Có thể có các tùy chọn sắp xếp bổ sung khác (theo loại du khách, theo điểm số, v.v…).
READ  Máy May Gia Đình: Tìm Hiểu Top 5 Thương Hiệu Máy May Mini Giá Rẻ và Chất Lượng Nhất Năm 2024

Chú thích về dịch

Dịch vụ này có thể chứa các bản dịch do Google cung cấp. Google từ chối mọi trách nhiệm liên quan đến các bản dịch, rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm bất kỳ cam kết nào về độ chính xác, độ tin cậy và bất kỳ cam kết ngụ ý nào về tính thương mại, phù hợp với mục đích cụ thể và không vi phạm.