Mua Xuan Hoa No: Yeu Thoi, Yeu Cuoc Song

Mua Xuan Hoa No

mua xuan hoa no

Kiều Mỹ Duyên

Mùa Xuân là thời điểm tuyệt vời để ngắm nhìn những đóa hoa khắp mọi nơi. Từ những bông hoa trước cửa nhà, hoa sau nhà, cho đến những bông hoa nở trên lối đi và trong vườn nhà hàng xóm. Mọi thứ đều trở nên đẹp đẽ và tuyệt vời. Tiếng chim hót trên những cành cây và ngọn cỏ. Nhìn bầy chim sẻ ngồi trên cột đèn hay trên dây điện, thật tuyệt vời. Mùa Xuân đẹp, lòng người tràn đầy hoa, yêu đời và lạc quan, khiến mọi người nhìn thấy bất kỳ đóa hoa nào cũng thấy đẹp tuyệt vời.

Tôi thích nhìn hoa nở vào mùa Xuân, hoa của đất trời và hoa nở trong lòng của chính mình. Buổi sáng, đọc lời chúc Tết, lời chúc nào cũng tốt đẹp. Tôi mong những người thân yêu của mình được tràn đầy điều tốt đẹp. Tôi mong thế giới bình yên, không chiến tranh, mọi nhà đều yên bình, không cần phải đóng cửa khi đi ngủ, tiền rơi trên đường không ai nhặt như thời vua Nghêu, vua Thuấn.

Chúng tôi mơ ước các xưởng làm vũ khí đóng cửa mãi mãi. Không súng, không đạn, không chiến tranh, không có người vô gia cư trên đường phố. Ai cũng có nhà ở, trẻ em được đi học, một trong hai người lớn sẽ tốt nghiệp đại học như người Do Thái, hoặc mọi người đều tốt nghiệp đại học. Không khí trong lành tràn đầy khắp mọi nơi, nước sạch dành cho mọi người, mỗi gia đình sống êm ấm, sau khi kết hôn sống đến già, có đầy đủ con cháu. Người già và trẻ em sống chung với nhau, khoa học tiến bộ và dùng để phục vụ con người, không dùng để chế tạo vũ khí giết người vô tội.

READ  Nhiệt độ Sơn La

Mọi người khỏe mạnh, ít người đến bệnh viện vì không ai bị bệnh. Sống khỏe mạnh, tập thể dục và thể thao hàng ngày, ăn uống lành mạnh, hít thở không khí trong lành, do đó ít người mắc bệnh. Mọi người sống đến tuổi trên 130, như một làng ở Nhật, người trẻ nhất đã 105 tuổi, hàng ngày tập võ, đi làm. Người cao tuổi là 125, trí óc vẫn sáng suốt, đi câu cá, săn chim, trồng rau và tập võ hàng ngày.

Sống hạnh phúc, sống vui vẻ và sống với tình yêu, yêu thương những người trong gia đình của mình, yêu thương hàng xóm và yêu thương những người khốn khổ. Sống trong sự yêu thương và yêu thương người khác. Sống với nụ cười trên môi và trái tim tràn đầy niềm vui.

Sống cởi mở và sống với trái tim yêu thương, sống không thù hận và ghen ghét, cuộc sống sẽ trở nên đẹp hơn và hoa sẽ nở trong lòng, nở trong vườn. Nụ cười sẽ tràn ngập môi, tiếng cười vui như những tiếng chim hót trên cành cây và sân cỏ. Cuộc sống thật đẹp.

Khi nhìn đóa hoa tươi thì mỗi ngày đều trở thành mùa Xuân, đầy yêu thương và tình yêu chân thành. Thế giới này không thể thiếu nụ cười, không thể thiếu tiếng cười và không thể thiếu tình yêu.

Tình yêu có sức mạnh không thể đo lường, niềm tin vào Đấng Tối Cao mang lại sức sống mạnh mẽ cho con người. Khi có người mà bạn yêu thương nhất trên thế giới này đến bên bạn, ngay cả khi bạn gần như chết, bạn cũng sẽ ngẩng đầu, mỉm cười và tươi vui, bởi vì hoa nở trong lòng, hoa vĩnh cửu của tình yêu.

READ  Hobbiton Mộc Châu: Khám phá xe Hoa Mai đi Vũng Tàu

Mùa Xuân có mặt khắp mọi nơi, mùa Xuân của đất trời và mùa Xuân ở trong lòng chúng ta. Nhưng không hiểu tại sao vẫn có người than vãn với chúng tôi:

  • Tìm một người để yêu thương mà tìm mãi không ra.

Tôi nói:

  • Ai bảo khó quá, người đó phải như thế này, như thế nọ.

Hãy yêu mùa Xuân như yêu chính mình, mùa Xuân tươi đẹp, hoa nở rực rỡ, mùa Xuân ấm áp với tiếng chim hót trong vườn. Mùa Xuân vui vẻ với ánh nắng chói chang, mùa Xuân mang đến những ước mơ tràn đầy và yêu thương ấm áp.

Người sống yêu thương người khác và được yêu thương luôn có cuộc sống khác biệt. Họ luôn tươi tắn như đóa hoa nở, nụ cười trong trẻo như trẻ thơ, tiếng cười vui tươi cả ngày, khuôn mặt không nếp nhăn, không than vãn, không khóc lóc. Ánh mắt tươi sáng, tương lai rạng rỡ. Người được yêu thương làm việc gì cũng thành công, họ yêu thương chính mình và yêu thương người khác. Người thành công không than vãn, không khóc lóc, không chỉ trích người khác. Họ không ghen tị khi thấy người khác giỏi hơn mình hay thành công hơn mình. Người thành công luôn phóng khoáng, vui vẻ và dễ dàng. Khi vào nhà hàng, nếu người phục vụ chưa đến, họ không nhăn nhó và khi đi đường bị kẹt xe, họ không bực bội. Họ vui vẻ nhường đường cho người khác một cách niềm nở. Khi đi chợ và thấy người già mang thùng thức ăn nặng lên xe, họ giúp đỡ và đưa thức ăn lên xe cho họ. Đó là niềm hạnh phúc khi được giúp đỡ người khác. Người biết yêu mình và yêu người khác biết nhường nhịn, biết tươi cười và tha thứ cho những phiền muộn mà người khác gây ra.

READ  Cải mèo Mộc Châu - món ngon từ miền sơn cước

Người biết yêu mình và yêu người khác không bao giờ gặp khó khăn với chính mình và khó khăn với những người xung quanh mình.

Nếu mọi người biết yêu mình và yêu người khác, cuộc sống sẽ trở nên đẹp đẽ và mùa Xuân sẽ nở hoa khắp nơi, hoa sẽ nở trong lòng chúng ta. [đ.d.]

Hobbiton Mộc Châu