Trường TH Sông Cầu: 30 Năm Xây Dựng và Phát Triển

Phòng Giáo Dục Và đào Tạo Thị Xã Sông Cầu

Trường TH Sông Cầu gặp mặt, tri ân nhân Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chào các bạn! Tôi sẽ chia sẻ với các bạn về Trường TH Sông Cầu – một ngôi trường đầy lịch sử và hào quang. Trường đã tổ chức một buổi gặp mặt đặc biệt để tri ân cho những người đã đóng góp cho sự phát triển của trường trong suốt 30 năm qua. Chương trình kỷ niệm này không chỉ để vinh danh ngày Nhà giáo Việt Nam mà còn là dịp để chúc mừng 30 năm thành lập trường Tiểu học Sông Cầu.

Lịch sử và phát triển

Trường Tiểu học Sông Cầu được thành lập từ năm 1993, khi Sở Giáo dục và Đào tạo Bắc Thái quyết định tách trường Phổ thông cấp I – thị xã Bắc Cạn thành 2 trường con. Qua 30 năm xây dựng và phát triển, trường đã không ngừng trưởng thành và khẳng định được vị thế tiêu biểu trong ngành giáo dục của thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Năm 2012, trường đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1. Hiện nay, trường có tổng cộng 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 894 học sinh.

Chất lượng giáo dục

Trường TH Sông Cầu luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu. Cơ sở vật chất của trường ngày càng được nâng cấp và modern hóa. Đội ngũ giáo viên trường tiểu học này không chỉ đảm bảo chuyên môn tốt mà còn có năng lực nghiệp vụ cao. Hằng năm, trường tham gia các hội thi giáo viên giỏi và đạt được nhiều thành tích cao. Đã có cán bộ, giáo viên trường được công nhận danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cấp Tỉnh.

READ  Khám phá Vũng Tàu - Thành phố biển đẹp như trong mơ

Đặc biệt, trường cũng tự hào với thành tích của học sinh trong các kỳ thi giải toán và tiếng Anh qua internet. Tỷ lệ học sinh hoàn thành chương trình tiểu học ở trường luôn đạt 100%. Chất lượng giáo dục đại trà cũng được duy trì ổn định và đạt từ 98% trở lên.

Trường TH Sông Cầu gặp mặt, tri ân nhân Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng tới tương lai

Trường TH Sông Cầu đã gặt hái được nhiều thành công trong quá trình phát triển. Tuy nhiên, trường cũng không ngừng cố gắng và đặt mục tiêu phấn đấu cao hơn trong tương lai. Sứ mệnh của trường là xây dựng những con người trẻ có kiến thức, đạo đức và tinh thần trách nhiệm. Đồng thời, trường cũng mong muốn trở thành một đơn vị tiêu biểu và góp phần xây dựng một xã hội văn minh, phát triển.

Cùng chúc mừng Trường TH Sông Cầu với những thành tựu đáng nể trong suốt 30 năm qua. Hy vọng rằng trường sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Nguồn: Hobbiton Mộc Châu