Thị Trấn Tuyết: Khám Phá Châu Âu Tại Sài Gòn

Thị Trấn Tuyết

thị trấn tuyết

Giờ đây bạn chẳng cần cực khổ canh thời gian ra Sapa ngắm tuyết hay sang tận Bangkok xếp hàng mua vé trượt tuyết nữa, bởi thị trấn tuyết châu Âu đã “hạ cánh” tại Sài Gòn rồi, còn chần chờ gì nữa mà không đi ngay thôi.

Thị trấn tuyết lớn nhất Đông Nam Á đã xuất hiện tại Sài Gòn

Vừa mở cửa vào ngày 28/02/2017, Thị trấn tuyết – Snowtown mang không gian quanh năm bao phủ tuyết như mùa đông ở châu Âu đã xuất hiện ngay giữa lòng Sài Gòn tại tầng 3 & 4 khu căn hộ CBD Premium Home, 125 Đồng Văn Cống, Quận 2.

Với công nghệ làm tuyết thật của Nhật Bản tạo ra những lớp tuyết xốp mịn, trắng tinh dày hơn 30 cm và nhiệt độ luôn giữ ở mức 18oC trong khuôn viên 4.000 m2 – Snowtown Sài Gòn đem đến cho bạn một khu giải trí mới lạ, hấp dẫn.

Thị trấn tuyết chia làm nhiều khu vực khác nhau phục vụ cho du khách đến tham quan và vui chơi như: khu tổ chức sinh nhật, khu ẩm thực, khu làm đồ handmade, khu trò chơi liên hoàn, khu trò chơi tương tác ảo và khu Snowland.

Riêng khu Snowland được thiết kế với những ánh đèn lấp lánh cho bạn cảm giác như đang dạo chơi ở một thị trấn thu nhỏ của châu Âu. Còn gì tuyệt bằng khi bạn được trải nghiệm những pha trượt tuyết đầy ngoạn mục trên những ngọn đồi tuyết cao đến 8m với các dụng cụ trượt chuyên nghiệp cùng sự hỗ trợ của huấn luận viên nước ngoài.

READ  Xe Hà Nội - Hà Giang: Tuyến đường thú vị đến vùng đất tam giác mạch

Ngoài ra, lớp tuyết dày và mịn ở đây giúp bạn có thể dễ dàng nặn những chú người tuyết hay chụp hình check-in sống ảo bao đẹp.

Chưa hết đâu, đến đây nhất định bạn phải chộp lấy khoảng khắc tận mắt thấy tuyết rơi giữa thị trấn mà không cần lên đến tận Sapa hay châu Âu đâu. Đặc biệt, khung cảnh ở đây chắc chắn sẽ làm phông nền lung linh cho những bức ảnh của bạn.

Mai Nguyễn


Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com