Dự báo thời tiết Huyện Mộc Châu – Sơn La: Những bí mật thời tiết mới nhất

Dự báo thời tiết Huyện Mộc Châu - Sơn La

thời tiết mộc châu sơn la hôm nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Huyện Mộc Châu sẽ được tiết lộ ngay bên dưới. Huyện Mộc Châu là một điểm đến đẹp tại Tỉnh Sơn La, nằm ở phía đông nam của tỉnh.

Tổng quan Huyện Mộc Châu

Huyện Mộc Châu có địa giới hành chính gồm:

 • Phía đông giáp huyện Vân Hồ
 • Phía nam giáp huyện Sop Bao của tỉnh Huaphanh, nước CHDCND Lào
 • Phía tây giáp huyện Yên Châu
 • Phía bắc giáp huyện Phù Yên.

Huyện Mộc Châu bao gồm 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, trong đó có 2 thị trấn: Mộc Châu (huyện lỵ), Nông trường Mộc Châu và 13 xã: Chiềng Hắc, Chiềng Khừa, Chiềng Sơn, Đông Sang, Hua Păng, Lóng Sập, Mường Sang, Nà Mường, Phiêng Luông, Quy Hướng, Tân Hợp, Tân Lập, Tà Lại.

Thông tin tổng quan về Huyện Mộc Châu:

 • Vùng: Tây Bắc Bộ
 • Diện tích: 1.081,66 km²
 • Dân số: 114.460 người (2019)
 • Mật độ: 106 người/km²
 • Dân tộc: Thái, Kinh, Mường, Tày, Nùng…
 • Mã hành chính: 123.0
 • Website: Hobbiton Mộc Châu

Địa giới hành chính

địa giới hành chính huyện Mộc Châu

Bản đồ địa giới, vị trí của Huyện Mộc Châu

Bản đồ Huyện Mộc Châu

bản đồ giao thông huyện Mộc Châu

Bản đồ giao thông của Huyện Mộc Châu

Huyện Mộc Châu nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh huyện Mộc Châu

Bản đồ vệ tinh của Huyện Mộc Châu

Thời tiết Huyện Mộc Châu

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather, khí hậu của Huyện Mộc Châu thường không thay đổi nhiều trong mỗi tháng. Nhiệt độ từ sáng, chiều, tối và đêm chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Để nắm bắt thông tin thời tiết và chuẩn bị tốt nhất cho những dự định của bạn, người dân sống ở Huyện Mộc Châu có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia trên trang web của Hobbiton Mộc Châu.

READ  Sim Học Sinh Viettel: Ưu Đãi Hấp Dẫn Cho Học Sinh

Trang web dự báo thời tiết Hobbiton Mộc Châu cung cấp thông tin chi tiết về nhiệt độ của Huyện Mộc Châu theo từng giờ, giúp bạn dễ dàng nắm bắt tình hình thời tiết. Cập nhật liên tục hàng giờ, trang web này cho phép bạn biết rõ tình hình thời tiết nơi bạn đang sinh sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web Hobbiton Mộc Châu không chỉ dự báo nhiệt độ Huyện Mộc Châu trong hôm nay, mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Điều này giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho những dự định ngắn hạn như đi thăm họ hàng, du lịch ngắn ngày, vv.

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác, bạn có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất. Còn nếu bạn đang chuẩn bị cho một chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên, bạn có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Huyện Mộc Châu nhanh nhất

Trang web Hobbiton Mộc Châu cung cấp dự báo cho rất nhiều ngày, độ chính xác cho nhiệt độ thời tiết tuần này và tuần sau chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Nếu bạn quan tâm đến tình hình thời tiết tuần này và tuần sau, hãy đến với trang web này. Ngoài ra, trang web còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Điều này giúp bà con đang đi làm ở nơi xa có thể nhận biết được thời tiết hiện tại quê nhà, để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.

READ 

Đọc thêm: Dự báo thời tiết Huyện Mộc Châu ngày mai

Nếu bạn đang quan tâm đến thời tiết Huyện Mộc Châu, trang web Hobbiton Mộc Châu luôn cập nhật thông tin chính xác và nhanh nhất. Từ dự báo thời tiết theo giờ địa phương đến dự báo nhiệt độ thời tiết cho từng ngày trong tuần và thậm chí dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm.