Dự báo thời tiết tại Thị xã Kiến Tường – Long An

Dự báo thời tiết Thị xã Kiến Tường - Long An

thời tiết mộc hóa hôm nay

Thông tin dự báo thời tiết hôm nay tại Thị xã Kiến Tường. Thị xã Kiến Tường nằm trong tỉnh Long An.

Tổng quan Thị xã Kiến Tường

Thị xã Kiến Tường nằm ở phía tây tỉnh Long An, cách thành phố Tân An 68 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 121 km. Thị xã nằm ở trung tâm của vùng Đồng Tháp Mười. Thị xã có địa giới hành chính:

 • Phía đông giáp huyện Mộc Hóa.
 • Phía tây giáp các huyện Vĩnh Hưng, Tân Hưng.
 • Phía bắc giáp huyện Kông Bông Rồ, tỉnh Svay Rieng, Campuchia.
 • Phía nam giáp huyện Tân Thạnh.

Thị xã Kiến Tường có 8 đơn vị hành chính cấp xã, bao gồm 3 phường: 1, 2, 3 và 5 xã: Bình Hiệp, Bình Tân, Thạnh Hưng, Thạnh Trị, Tuyên Thạnh.

Thông tin tổng quan:

 • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long.
 • Thành lập: 18/3/2013.
 • Diện tích: 204,36 km².
 • Dân số: 43.674 người (2019).
 • Mật độ: 214 người/km².
 • Mã hành chính: 795.0.
 • Biển số: 62-U1.
 • Website: kientuong.longan.gov.vn

Địa giới hành chính

địa giới hành chính thị xã Kiến Tường

Bản đồ địa giới, vị trí của Thị xã Kiến Tường

Bản đồ Thị xã Kiến Tường

bản đồ giao thông thị xã Kiến Tường

Bản đồ giao thông của Thị xã Kiến Tường

Thị xã Kiến Tường nhìn từ vệ tinh

bản đồ vệ tinh thị xã Kiến Tường

Bản đồ vệ tinh của Thị xã Kiến Tường

Thời tiết Thị xã Kiến Tường

Nhiệt độ được dự báo theo chi tiết qua từng khung giờ

Theo nguồn tin từ VTV – Đài truyền hình Việt Nam hay trang Accweather, khí hậu ở Thị xã Kiến Tường không có biến động nhiều trong hầu hết tháng. Từ sáng, chiều, tối và đêm, nhiệt độ chênh lệch từ 5 đến 10 độ C tùy theo mùa. Người dân sống ở Thị xã Kiến Tường có thể xem các bản tin dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai, ngày kia, hoặc những ngày tới trên website thoitiet.vn để nắm bắt thông tin thời tiết và chuẩn bị tốt nhất cho kế hoạch của mình.

READ  Viết Chữ C Đẹp

Trên trang web dự báo thời tiết thoitiet.vn, bạn có thể tìm hiểu thông tin về thời tiết của ngày hôm qua và những ngày trước đó để đánh giá tình hình thời tiết trong quá khứ. Điều này giúp bạn có thể nhận diện dễ dàng sự thay đổi thời tiết theo giờ đồng hồ và biết chính xác tình hình thời tiết tại nơi bạn đang sống.

Cung cấp thông tin dự báo thời tiết dài ngày

Trang web thoitiet.vn không chỉ dự báo nhiệt độ Thị xã Kiến Tường trong hôm nay mà còn đưa ra dự báo cho 3 ngày, 5 ngày hoặc 7 ngày – 1 tuần tới. Điều này giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho những kế hoạch ngắn hạn như đi thăm họ hàng hay du lịch ngắn ngày.

Nếu bạn có dự định đi chơi xa ở các tỉnh thành khác, hãy tham khảo tình hình thời tiết trong 10 đến 15 ngày tới để có sự chuẩn bị chu đáo nhất.

Những bạn chuẩn bị có chuyến công tác dài ngày từ 1 tháng trở lên có thể tham khảo tình hình thời tiết trong 30 ngày tới để sắp xếp hành trang và chuẩn bị những vật dụng cần thiết.

Thông tin khí hậu tại Thị xã Kiến Tường nhanh nhất

Trang web thoitiet.vn có thể đưa ra dự báo cho nhiều ngày với độ chính xác chỉ sai số khoảng 1 – 2 độ. Bạn có thể xem dự báo thời tiết theo từng tháng, từng năm nếu quan tâm đến thời tiết trong tương lai. Điều này hỗ trợ cho những bạn đang làm nghiên cứu về thời tiết.

READ  Tận hưởng Gia Lai - Hành trình không thể bỏ qua năm 2024

Ngoài ra, dự báo thời tiết trên thoitiet.vn còn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất tình hình thời tiết các xã vào những dịp như Tết Nguyên Đán. Điều này giúp bà con ở xa có thể nhận biết thời tiết hiện tại ở quê nhà để lên lịch và chuẩn bị trở về đón Tết một cách thuận lợi nhất.