Văn Hoá Nghệ Thuật: Những Bí Mật Tại Trường Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Việt Bắc

Văn Hoá Nghệ Thuật

văn hoá nghệ thuật

Năm 1965, Trường Trung học Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã được thành lập. Trường trải qua nhiều giai đoạn phát triển và trưởng thành để trở thành một cơ sở giáo dục uy tín về văn hóa và nghệ thuật. Dưới sự quản lý của Ban Giám hiệu, trường đã gặt hái nhiều thành tựu đáng kể và được công nhận bởi Đảng và Nhà nước.

Chuyển đổi thành Trường Cao Đẳng Văn Hóa Nghệ Thuật

Trong năm 2005, Trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc. Quyết định này được Ban Giáo dục và Đào tạo công nhận và nhấn mạnh sự đổi mới và sáng tạo của tập thể Cấp ủy Đảng, Ban Giám hiệu, cán bộ và giảng viên của trường. Trường đã nhận được nhiều huân chương lao động và giải thưởng cao quý từ các cơ quan và tổ chức ủy quyền.

Ghi Nhận Và Đào Tạo Tài Năng Văn Hóa Nghệ Thuật

Hơn 60 năm phát triển và trưởng thành, Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao. Trường đã đào tạo và bồi dưỡng hàng chục nghìn cán bộ văn hóa, nghệ thuật và du lịch, trong đó có hơn 70% là con em đồng bào dân tộc thiểu số, không chỉ cho khu vực Đông Bắc mà còn trên toàn quốc.

Mục Tiêu Và Chức Năng

Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc là một đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch. Trường có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực văn hóa nghệ thuật trình độ cao đẳng và trình độ thấp hơn trong các ngành được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền cho phép. Trường cũng thực hiện nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và phát triển sự nghiệp văn hoá nghệ thuật của khu vực Việt Bắc.

READ  Thủ Dâm Là Gì? Câu Trả Lời Cho Câu Hỏi "Thủ Dâm Nhiều Có Bị Vô Sinh Không?"

Địa Chỉ

Trường Cao Đẳng Văn hóa Nghệ thuật Việt Bắc có trụ sở tại tỉnh Thái Nguyên, cụ thể là tổ 11, phường Đồng Quang, thành phố Thái Nguyên.

Hãy khám phá thêm về trường Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Việt Bắc tại đây.