Hobbiton Mộc Châu: Khám phá địa chỉ Vinhomes Smart City Tây Mỗ

Vinhome Smart City ở đâu

vinhome smart city ở đâu

Quan niệm “nhất vị nhị hướng” luôn khẳng định rằng vị trí là yếu tố quan trọng hàng đầu trong việc tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp. Đó cũng chính là lý do tại sao nhiều khách hàng quan tâm đến câu hỏi “Địa chỉ Vinhomes Smart City ở đâu?”.

Vinhomes Smart City Tây Mỗ là đô thị thông minh đầu tiên ở phía Tây Hà Nội. Với vị trí đắc địa trên Đại lộ Thăng Long, dự án này được coi là trọng điểm của sự kết nối. Vinhomes Smart City tọa lạc tại hai phường Tây Mỗ và Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm.

Vị trí đắc địa

hinh anh dia chi vinhomes smart city o dau tiem nang tu vi tri so 1

Căn hộ Vinhomes Smart City có các phía tiếp giáp như sau:

  • Phía Bắc: tiếp giáp với sông Cầu Ngà và viện Bảo tàng quân sự Việt Nam
  • Phía Nam: tiếp giáp với khu dân cư phường Tây Mỗ
  • Phía Tây: kế cận với đường Lê Trọng Tấn
  • Phía Đông: tiếp giáp quốc lộ 70 và đường vành đai sông Nhuệ

Xung quanh địa chỉ Vinhomes Smart City là hệ thống trường học và khu vui chơi giải trí đa dạng, đáp ứng đủ yêu cầu về cuộc sống của cư dân.

Liên kết vùng thuận tiện

hinh anh dia chi vinhomes smart city o dau tiem nang tu vi tri so 2

Với vị trí đắc địa tại cửa ngõ phía Tây – Trung tâm hành chính mới của Thủ đô Hà Nội, Vinhomes Smart City Tây Mỗ có giao thông thuận tiện và siêu kết nối đa hướng. Cư dân chỉ mất vài phút lái xe để đến Trung tâm hội nghị Quốc gia hay siêu thị BigC, bảo tàng Hà Nội và các địa điểm trọng yếu khác không cần lo ngại về tình trạng tắc đường.

READ  Ăn bánh sữa chua có béo không?

Tiềm năng phát triển

hinh anh dia chi vinhomes smart city o dau tiem nang tu vi tri so 3

Với vị trí tuyệt vời, Vinhomes Smart City Tây Mỗ hứa hẹn mang lại tiềm năng sinh lời bền vững trong tương lai. Các tuyến đường sắt hiện đại đã và đang được xây dựng trong khu vực này, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển hạ tầng và đẩy mạnh kinh tế địa phương. Khu vực phía Tây cũng đang trở thành trung tâm hấp dẫn của thủ đô với sự xuất hiện của nhiều dịch vụ tiện ích và cơ sở hạ tầng hiện đại.

hinh anh dia chi vinhomes smart city o dau tiem nang tu vi tri so 4

Hiện nay, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang phát triển nhanh chóng và hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời bền vững. Vị trí đắc địa của Vinhomes Smart City là một yếu tố quan trọng thu hút vốn đầu tư vào khu vực này.

Địa chỉ Vinhomes Smart City là mảnh đất “vàng” của Thủ Đô, đáng để bạn khám phá và đầu tư.